Dưa Mèo

Mã sản phẩm: A001432
Liên hệ
Thuộc tính sản phẩm
Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo
Hạn sử dụng 1 năm
Số lượng :
THÔNG TIN BÁN VÀ GIAO HÀNG:
  • Khách hàng có thể đến cơ sở để mua sản phẩm hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua website

    Tất cả các mặt hàng có hình trên web đều có sẵn ở kho

    Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn

    Tất cả các mặt hàng bán theo giá niêm yết

    Miễn phí giao hàng nội ô thành phố

Mô tả sản phẩm

DƯA MÈO – SẢN VẬT ĐỈNH PHA ĐIN

Tỏa Tình là một xã khó khăn của huyện Tuần Giáo treo mình trên đỉnh núi Pha Đin với độ cao trung bình hơn 1.000 mét, nơi đây có nơi đây có đồng bào H’Mông sinh sống bao đời nay, quanh năm bà con chăm chỉ cần mẫn sản xuất trên những mảnh ruộng mảnh nương của mình. Theo truyền thống bà con thường canh tác lúa nương, ngô để cung cấp nguồn lương thực cho gia đình, len lỏi giữa những nương lúa nương ngô là những dây dưa mèo được trồng xen canh để bà con đi làm có quả để ăn bổ sung năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi. 

Xã hội ngày càng phát triển những nương lúa, nương ngô đang dần được thay thế bằng những vườn táo mèo sai trĩu quả đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với trồng ngô và lúa. Nhưng không về thế mà dưa mèo biến mất theo, người dân nơi đây vẫn duy trì giống cây này, lúc đầu bà con chúng tôi trồng để phục vụ gia đình hoặc xem nó là một đồ ăn để mời khách đến chơi khi đúng mùa dưa. Quả dưa nơi đây rất khác với những giống dưa nơi khác, nó là sự kết hợp tuyệt vời của đất, nước, nắng, gió và bàn tay chăm sóc của con người nơi đây. Quả dưa nơi đây có trọng lượng trung bình khoảng 1kg, quả to có thể đến 2kg, dưa nơi đây có vỏ bóng, béo mũm mĩm, cùi dày, đặc ruột, giòn, vị ngọt mát. Những quả dưa sai trĩu quả trên nương như những chú heo con nằm phơi mình trên nương hưởng thụ gió mát nơi núi cao.

Với khát khao cháy bỏng đưa sản vật quê hương đến với miền đất mới, đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước chúng tôi đã cùng liên kết thành Tổ hợp tác Hoa Sơn Tra để sản xuất và tiêu thụ sản phẩm dưa mèo và các sản phẩm nông sản khác. Đưa các sản vật nơi quê hương thành những sản phẩm hàng hóa, tạo sinh kế ổn định và lâu dài cho bà con quê hương chúng tôi. 

Quá trình sản xuất chúng tôi nói không với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, chất bảo quản. Sản phẩm sẽ được hoàn thiệt về bao bì, nhãn hàng hóa, có tem truy xuất nguồn gốc điện tử. Tổ hợp tác cam kết đem những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Dưa mèo – sản phẩm của trách nhiệm và sự tận tâm!

Vui lòng chờ