Giới Thiệu Về Hoa Sơn Trà

Xin chào tất cả chị em !

Hiện nay Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Ly Ly hay còn gọi là Hoa Sơn Trà của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LY LY không còn xa lạ với chị em nữa. Rất nhiều chị em trên cả nước đã tin dùng và những chị em ở nước ngoài đã cho phản hồi rất là tốt. Đây là một dòng sản phẩm 100% thiên nhiên được cô đặc từ mật ong. những loại cây củ quanh vườn và những lá thảo mộc. Thảo mộc ở đây là những cây dùng để làm thuốc nhưng nó lại có công dụng làm đẹp nên mình kết hợp tạo thành một dạng cao lỏng không hề có chất bảo quản hay là hóa chất nên là tất cả mọi người đều có thể sử dụng được như mẹ bầu, hoặc mẹ sau sinh cũng đều sử dụng được mà không sợ ảnh hưởng đến con.

Hướng đi của công ty là không theo dòng dưỡng da trắng nõn như hot girl mà muốn dưỡng da trắng khỏe khoắn tức là mình càng dùng sản phẩm thì da mình càng khỏe.

Hiện nay  bên công ty có 5 loại cao dành cho mặt và 1 loại cao dành cho body. Năm loại cao dành cho mặt thì phù hợp cho những loại da khác nhau và mỗi loại đều có một thế mạnh khác nhau.

Với tất cả sự cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất thì công ty cũng đã đạt được giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Vì Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Cộng Đồng 2018

HOASONTRA.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *